Phú Hoàng Land phát triển dự án Phúc Đạt Tower

phú-hoàng-land-ký-kết-cùng-chủ-đầu-tư-phúc-đạt

Ngày 25/3/2023 tại TP Dĩ An, Phú Hoàng Land cùng chủ đầu tư Phúc Đạt Group đã diễn ra lễ ký kết hợp tác, theo đó Phú Hoàng Land là đơn vị phát triển và đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Phúc Đạt Tower.

PHÚ HOÀNG LAND PHÁT TRIỂN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER

Sáng ngày 25/03/2023 vừa qua, sự kiện Ký kết và công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy hào hứng.

Là một trong những doanh nghiệp năng động, Phú Hoàng Land lấy làm vinh hạnh và tự hào khi có mặt tại buổi lễ với vai trò là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án, cùng với hơn 100 Chuyên viên Kinh doanh. Từ đó hứa hẹn mang tới những kỷ lục bán hàng mới cho thị trường.

phú-hoàng-land-ký-kết-cùng-chủ-đầu-tư-phúc-đạt-connect-2

Với mong muốn mang đến những sản phẩm căn hộ an cư chất lượng, vun vén cho một không gian sống bền vững cho Quý Khách hàng, chủ đầu tư Phúc Đạt Group đã đặt nhiều tâm huyết trong từng giai đoạn phát triển dự án. Điều đó, được đặc biệt thể hiện qua việc chọn lựa các đối tác chiến lược.

phú-hoàng-land-ký-kết-cùng-chủ-đầu-tư-phúc-đạt-connect-2

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Phúc Đạt Group – Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower phát biểu tại Buổi Lễ: “Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn lựa đối tác chiến lược, chẳng hạn: “bắt tay” với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để xây dựng phần móng cho dự án; phần cột công trình chúng tôi tin chọn Công ty Xây dựng Central dưới tay ‘cựu tướng’ Coteccons; và cuối cùng là công tác xây dựng, hoàn thiện sẽ do Công ty Xây dựng Phước Thành đảm trách. Cả 3 doanh nghiệp đều thuộc Top 5 đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam, tất cả cùng tạo nên một giá trị bền vững cho Phúc Đạt Tower, đảm bảo chất lượng không gian sống cho suốt quãng đời an cư của các cư dân tương lai.”

vietcombank-hỗ-trợ-cho-vay-phúc-đạt-connect-2

Quý khách hàng quan tâm chung cư Phúc Đạt Dĩ An vui lòng liên hệ HOTLINE 0962.151.898 | PHÒNG KINH DOANH.