Nhà mẫu Phúc Đạt Tower

nhà-mẫu-chung-cư-phúc-đạt-connect-2

Nhà mẫu Phúc Đạt Tower được chủ đầu tư Phúc Đạt Connect 2 bố trí tại dự án, số 159 Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương để quý khách hàng thuận tiện trong tìm hiểu và thăm quan căn hộ thực tế.

NHÀ MẪU PHÚC ĐẠT TOWER

Các căn hộ tại chung cư Phúc Đạt Tower được bố trí khoa học gồm 1 ban công và 1 lô gia giúp cho mọi không gian của ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và không khí trực tiếp từ thiên nhiên. 

nhà-mẫu-phúc-đạt-connect-2-1

Phòng bếp chung cư Phúc Đạt được thiết kế cạnh logia phụ, khi nấu ăn chỉ cần mở cửa logia là căn hộ luông thông thoáng, không bị ám mùi. Thêm vào đó, logia còn là nơi lấy sáng và gió tự nhiên cho phòng ngủ nhỏ, giúp cho mọi không gian của ngôi nhà luôn có ánh sáng tự nhiên.

nhà-mẫu-phúc-đạt-connect-2-2

Phòng ngủ Phúc Đạt Connect 2 được các kiến trúc sư tối ưu nhằm mang lại không gian ấm cúng, là nơi giấc ngủ được nâng niu giúp Quý khách hàng tái tạo năng lượng.

nhà-mẫu-phúc-đạt-connect-2-5

Phòng vệ sinh được chủ đầu tư trang bị các thiết bị đến từ các thương hiệu cao cấp: Toto, Viglacera, bình nóng lạnh Aristo ( trang bị vòi nóng tới 2 nhà vệ sinh và phòng bếp ).

nhà-mẫu-phúc-đạt-connect-2-6

Chung cư Phúc Đạt Dĩ An đang áp dụng chương trình bán hàng tốt nhất trên thị trường, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ ~ 250 triệu là nhận nhà vào ở ngay, trang bị full nội thất cao cấp, cùng chiết khấu thanh toán sớm từ 3-5%.

banner-phuc-dat-connect-2

Quý khách hàng quan tâm chung cư Phúc Đạt và đặt lịch xem căn hộ mẫu vui lòng liên hệ HOTLINE 0962.151.898 | PHÒNG KINH DOANH.